CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn bạn đã truy cập vào 8NGHENE.com. Chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu rõ việc thu thập thông tin cá nhân của bạn thông qua blog:

Khi muốn đăng kí nhận bản tin từ bài viết mới hoặc đăng tải comment , yêu cầu bạn phải điền họ tên, địa chỉ mail cụ thể. Những thông tin này được thu thập để :

– Bạn có thể nhận những tin tức mới nhất từ blog.

– Giúp 8NGHENE (8NGHE-NÈ) hiểu rõ vấn đề, nhu cầu thông tin để có thể đáp ứng nội dung tốt nhất đến bạn

8NGHENE cam kết rằng những thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn: không tiết lộ, chuyển giao cho bên thứ 3 khi chưa được phép.

8NGHENE có những chương trình liên kết với bên thứ ba trên blog (bằng cách có gắn link) dẫn bạn đến những trang mua hàng thương mại điện tử uy tín: Lazada, Tiki, Shopee…… phù hợp với sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Tất nhiên nếu hài lòng về chất lượng, dịch vụ của bên ấy, bạn có thể mua hàng hoặc không, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. 8NGHENE, chỉ đề xuất đến bạn những trang mua hàng uy tín. Những thắc mắc về nội dung điều khoản, vấn đề mua hàng,….. đã nằm ngoài phạm vi chịu trách nhiệm của bên mình, nên bạn vui lòng liên hệ với bên ấy để được giải quyết thỏa đáng nhất.

8NGHENE có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo của bên thứ 3 : Google Adsense,… trang này sẽ sử dụng dữ liệu Cookie của bạn khi truy cập blog để phục vụ quá trình chạy dữ liệu. Đương nhiên bạn có thể tắt chức năng này nếu muốn./.

Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể liên hệ mình tại đây